Lộ trình tư vấn và phát triển marketing online ngành nội thất tại Hải Phòng mức giá rẻ

noi that hai phong 1 1

Nội thất giá rẻ là sản phẩm đặc thù khá cồng kềnh và mức giá cũng như lợi nhuận thấp nên rất khó để vận chuyển xa. Vì đặc thù này nếu đưa các sản phẩm này nên các sàn thương mại điện tử khó thể với tay cạnh tranh lại các thương hiệu nội thất tại địa phương.

Quảng cáo nội thất giá rẻ qua facebook

Để tiếp cận khách hàng tại Hải Phòng, các cửa hàng cần chạy quảng cáo nội thất tiếp cận các khách hàng Hải Phòng quan tâm về nội thất. Dùng nội thất giá rẻ và các chính sách vận chuyển rất dễ thuyết phục khách hàng. 

Chất lượng giá cả hợp lý cùng với ưu thế về địa lý, thuận tiện trong vận chuyển sẽ giúp cho cửa hàng nội thất rất nhanh bao phủ thương hiệu. Người dân Hải Phòng là khách hàng trung thành, chỉ cần gây dựng được uy tín chất lượng trong lòng khách hàng là người dân Hải Phòng, thì khi có nhu cầu về nội thất chắc chắn sẽ gọi đến bạn đầu tiên. Do vậy việc nhanh chóng phủ kín thương hiệu sẽ tạo lợi thế cho cửa hàng

Ưu điểm quảng cáo nội thất qua facebook là có thể giới hạn vị trí địa lý theo tỉnh, theo bán kính, độ tuổi và sở thích nên không bị lọt tiếp cận nội thất qua tỉnh khác.

noi that hai phong 1 1
Nội thất phòng khách cao cấp

Quảng cáo nội thất qua google

Google ads tiếp cận mọi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm về nội thất giá rẻ tại Hải Phòng. Để hạn chế lượng click không đúng tệp khách hàng, quý khách có thể hạn chế độ tuổi từ 18 tới 35, hạn chế các cụm từ liên quan tới sửa chữa, cũ, bọc sofa để giảm chi phí 40%.

Quảng cáo tiktok cho nội thất giá rẻ

Tiktok là công cụ quảng cáo hiển thị tương tự như cách vận hành của facebook nhưng giá tiếp cận rẻ hơn 5 lần, số lượng người giải trí, mua sắm qua tiktok ngày càng tăng. Vì là nội thất giá rẻ nên khả năng chuyển đổi là dễ dàng hơn với mọi tệp khách hàng.

Quảng cáo bằng Treo phướn, phát tờ rơi

Treo phướn tại các đầu ngõ đông dân cư là cách tiếp cận hiệu quả với mọi ngành nghề vì không phải ai cũng dùng mạng xã hội hoặc có điều kiện sử dụng.

Dùng phướn và cầm tờ rơi tới các gia đình đang xây hoặc sửa nhà là cách hiệu quả nhất. Nếu nhân viên kinh doanh không gặp được chủ nhà thì có thể kết hợp với đội thợ xây dựng, do thợ xây tiếp cận thường xuyên với chủ nhà hơn nhân viên kinh doanh, thông qua đội thợ xây cũng sẽ giúp việc bán hàng hiệu quả hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế web tại Hải Phòng ngành nội thất cao cấp tại Hải Phòng hoặc marketing nội thất cao cấp tại Hải Phòng có thể tham khảo tại Hải Phòng Branding https://haiphongbranding.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 070.595.9999