Cách lựa chọn bàn nâng điện phù hợp nhất với công việc

ban nang dien 001

Bàn nâng điện là một trong những thiết bị nâng hạ hàng hoá quan trọng. Bàn nâng điện có dạng mặt bàn,là phiên bản bàn nâng thuỷ lực có tích hợp hệ thống nâng hạ tự động. Hiện nay, với nhu cầu nâng hạ hàng hóa ngày càng gia tăng, bàn nâng điện ngày càng trở thành thiết bị quan trọng cho việc vận chuyển hàng hóa từ tầng 1 lên tầng 2, vừa đảm bảo thẩm mỹ, lại an toàn và bền bỉ.

ban nang dien 001

Những ưu điểm vượt trội của bàn nâng điện

  • Tải trọng nâng lớn: Bàn nâng điện có tải trọng nâng lớn hơn nhiều lần so với loại bàn nâng thủy lực thông thường.
  • Tốc độ nâng hạ: Vì xe sử dụng động cơ điện để nâng, nên quá trình nâng hạ hàng hóa và xử lý công việc sẽ diễn ra nhanh chóng.
  • Chi phí vận hành: Trong quá trình sử dụng, sửa chữa hay bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chi phí đều rất thấp. Bàn nâng điện sử dụng nguồn điện 220V sẵn có, nên chi phí cho nhiên liệu gần như không đáng kể.
  • Kích thước mặt sàn: Bàn nâng điện thường được thiết kế mặt sàn rộng 1800 x 600 mm hoặc 1780 x 580 mm.
  • Tiết kiệm thời gian và không gian làm việc: Đi cùng tốc độ nâng hạ nhanh, giảm thời gian làm việc, các loại bàn nâng cố định âm nền được chôn xuống phía dưới vừa có tính thẩm mỹ lại vừa tăng không gian làm việc.

Tham khảo các loại bàn nâng điện: https://vietnhat.net.vn/ban-nang-dien/

Bí kíp chọn bàn nâng điện phù hợp

  • Việc đầu tiên bạn cần xác định rằng việc nâng hạ hàng hóa sẽ để cố định một chỗ hay cần di chuyển. Đối với bàn nâng điện di chuyển tải trọng thường chỉ từ 1000kg đổ lại với chiều cao nâng tối đa đến 3m. Những loại bàn nâng điện này sử dụng điện ắc quy 12V để tiện cho việc đi lại không bị vướng. Do vậy nếu bạn cần di chuyển hàng hoá và tải trọng dưới 1000kg thì bạn chỉ cần mua bàn nâng điện loại di chuyển vừa với thông số phù hợp.
  • Còn bàn nâng điện cố định thì rất đa dạng, với tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn cùng chiều cao nâng có thể lên đến 9m. Nhằm đảm bảo về thẩm mỹ và thuận tiện cho việc đi lại làm việc thì loại bàn nâng điện cố định sẽ đặt xuống hố âm. Vì thế, để lựa chọn được bàn nâng cố định bạn cần tham khảo tư vấn của các đơn vị uy tín, họ sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp.
  • Bên cạnh đó bạn cần cung cấp một số thông tin yêu cầu như: Tải trọng nâng hàng hóa, chiều cao nâng cũng như kích thước mặt bàn, loại hàng hóa. Khi nắm được thông tin cần thiết thì các nhà cung cấp sẽ có những tư vấn sản phẩm phù hợp để tránh việc thông số bạn đưa ra không phù hợp ví dụ như kích thước quá nhỏ trong khi chiều cao lại quá lớn hoặc kích thước quá to khi không sử dụng hết lại gây lãng phí chi phí vận chuyển, chi phí đầu tư.

ban nang dien 023

Sau khi đã có hết các thông tin, nhà cung cấp sẽ tư vấn về giá thành, điện áp sử dụng, bản vẽ bàn nâng hay bản vẽ hố pit cũng như tư vấn cách làm hố pit. Việc làm hố pit đóng vai trò khá quan trọng, bạn cần đổ bê tông cả 5 mặt đảm bảo độ cứng và đánh thăng bằng cũng như chống thấm để sau này trong khi sử dụng không có hiện tượng rỉ nước.

Tư vấn các sản phẩm bàn nâng điện: https://vietnhat.net.vn

Nếu nhu cầu sử dụng ít, thì bạn không nên sử dụng và lắp đặt bàn nâng điện. Nếu công việc nâng hạ cũng như xuất nhập hàng hóa diễn ra hằng ngày, thì việc lắp đặt bàn nâng là điều cần thiết.

Với những thông tin trên chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có thêm những kiến thức cần thiết về bàn nâng điện, các mẫu mã cụ thể, và có những quyết định của riêng mình. Việc cần làm bây giờ là tìm cho mình nhà cung cấp uy tín với đa dạng mẫu mã, cũng như có chế độ bảo hành uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 070.595.9999